Nếu bạn đang có 6 dấu hiệu này thì cần uống nước ngay lập tức

Nếu bạn đang có 6 dấu hiệu này thì cần uống nước ngay lập tức

Admin
12, Tháng Bảy, 2019

Khi cơ thể bạn thiếu nước, chúng sẽ biểu tình và bộc lộ ngay những dấu hiệu này mà bằng mắt thường bạn sẽ nhận ra ngay, vì vậy hãy bổ sung ngay một cốc nước để cân bằng lại sức khỏe nhé !

- Nguồn Kenh14 -

Khô da

Da của chúng ta là một trong các phần nhạy cảm nhất trên cơ thể. Khi bị thiếu nước, da sẽ là bộ phận “kêu cứu” đầu tiên. Chỉ cần cơ thể có dấu hiệu thiếu nước, da sẽ trở nên khô và thiếu sức sống ngay. Đặc biệt, với những người thường xuyên sử dụng mỹ phẩm thì da càng cần tới nước.

bo-sung-nuoc-ngay-lap-tuc-khi-ban-co-dau-hieu-sau-1

Các bạn cần tuyệt đối chú ý tới việc cung cấp nước cho da bởi nếu tình trạng thiếu nước thường xuyên diễn ra, da sẽ giảm dần khả năng chống lão hóa. Kéo theo đó sẽ là tình trạng da nứt nẻ, nhăn nheo…

Đặc biệt, với các sản phẩm nước uống lavie hoặc nước uống vĩnh hảo cũng như các loại nước khoáng thiên nhiên được các công ty nước uống cung cấp đều mang đến những điều kỳ diệu giúp cơ thể bạn khỏe mạnh.

Nước tiểu sẫm màu

Thông thường, nước tiểu của chúng ta sẽ có màu vàng nhạt. Nước tiểu sẫm màu là một hệ quả tất yếu của việc uống ít nước. Vì vậy, khi rơi vào tình trạng “khổ sở” này, hãy nhanh chóng uống nước để “cải thiện tình hình”.

Đau đầu, chóng mặt

bo-sung-nuoc-ngay-lap-tuc-khi-ban-co-dau-hieu-sau-2

Khi có các dấu hiệu như đau đầu nhẹ, chóng mặt, choáng váng cùng với các dấu hiệu mất nước như khát nước, da khô… chứng tỏ cơ thể đã bị mất nước trầm trọng. Bạn cần bổ sung nước cho cơ thể ngay bởi nếu để lâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe. Với những người thường xuyên bị đau đầu nhẹ cũng cần chú ý tới việc uống nước mỗi ngày.

Đói

Nghe có vẻ vô lý nhưng thực tế, đói cũng là một cảm giác của việc thiếu nước. Hãy thử uống một cốc nước và nếu cảm giác đói không giảm đi thì hãy ăn nhẹ một chút gì đó.

Khát khô cổ

Khi bạn cảm thấy khát nước là lúc cơ thể đã thiếu nước trầm trọng. Tuy nhiên, nếu đã uống rất nhiều nước mà vẫn cảm thấy khát thì bạn nên đi khám ngay, bởi đây có thể là dấu hiệu của bệnh tiểu đường.

bo-sung-nuoc-ngay-lap-tuc-khi-ban-co-dau-hieu-sau-3

Tim đập nhanh

Đây là dấu hiệu vô cùng nguy hiểm. Khi cơ thể bị thiếu nước, hoạt động của các bộ phận trong cơ thể bị chậm lại, việc lưu thông trở nên khó khăn và trì trệ. Nó khiến tim phải làm việc liên tục hơn, dẫn tới hệ quả là tim đập nhanh. Trong trường hợp này, các bạn cần ngay lập tức bổ sung nước cho cơ thể.

 

TAGS :