Tác dụng điều trị bệnh bất ngờ từ nước lọc

Tác dụng điều trị bệnh bất ngờ từ nước lọc

Admin
12, Tháng Bảy, 2019

Có nhiều nguyên cứu khẳng định lợi ích của việc uống nước lọc vào buổi sáng. Thói quen này mặc dù rất đơn giản như có tác dụng tích cực và hỗ trợ đẩy lùi nhiều bệnh tật.

Giờ đây, các nhà khoa học cũng đã chứng chứng minh rằng việc uống nước lọc khi dạ dày trống rỗng có những tác dụng tích cực trong việc điều trị: đau đầu (hay thậm chí đau bất kỳ phần nào của cơ thể), rối loạn tim mạch, nồng độ mỡ trong máu cao, viêm phế quản, hen suyễn, thận và các bệnh đường tiết niệu, tử cung và rối loạn kinh nguyệt, viêm dạ dày, tiêu chảy, tiểu đường, táo bón, các tiểu bệnh về mắt, tai, mũi và họng...

Uống nước đúng cách không những có lợi cho sức khỏe lại có tác dụng chữa bệnh. Nước chính là cội nguồn của sự sống vì vậy uống nước là việc vô cùng quan trọng đặc biệt nước lọc và các loại nước khoáng như nước uống lavie, nước khoáng vĩnh hảo

tac-dung-dieu-tri-benh-bat-ngo-tu-nuoc-loc-1

- Trích Báo Phụ nữ ngày nay -

Uống nước lọc buổi sáng giúp thanh lọc cơ thể

Việc uống 1 cốc nước lọc buổi sáng có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Bởi vì, các cơ quan trong cơ thể hoạt động sau một đêm rất cần sự tác động từ bên ngoài để thải chất độc và nước chính là sự hỗ trợ đào thả tốt nhất

Uống nước hỗ trợ giảm béo

Các chuyên gia chỉ ra rằng uống nhiều nước sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc giảm béo. Khi muốn giảm cân lại không uống nhiều nước các chất béo sẽ không thể tiến hành quá trình chuyển hóa, khi đó nó sẽ lại tích thành mỡ thừa.

Uống một cốc nước trước khi đi ngủ đối với người bị bệnh tim

Những người bị bệnh tim nên có thói quen uống một cốc nước trước khi đi ngủ. Như vậy có thể giảm nguy cơ phát sinh việc đau thắt ngực hay nhồi máu cơ tim vào buổi sáng sớm. Độ nhớt của máu cao chính là nguyên nhân rất đến các bệnh liên quan đến tim mạch.

Khi ngủ say, nước trong cơ thể sẽ bị mất đi theo mồ hôi dẫn đến nước trong máu bị giảm, theo đó độ nhớt của máu sẽ ở mức cao. Tuy nhiên nếu uống một cốc nước trước khi ngủ có thể làm giảm độ nhớt của máu, giảm nguy cơ phát sinh bệnh tim.

Phương pháp uống nước chữa bệnh

Khi thức dậy vào buổi sáng, lập tức uống ~640 ml nước lọc (không nên uống nước lạnh quá hay nóng quá).

Đánh răng (sau khi uống nước) và không ăn gì trong 45 phút kế tiếp.

Thưởng thức bữa sáng của bạn. Sau khi ăn sáng, ăn trưa hay ăn tối, không uống thêm gì ít nhất là sau 2 giờ đồng hồ.

Một số người già và người bệnh không có khả năng uống hết 640 ml nước một lúc thì họ nên bắt đầu với mức thấp hơn mà cơ thể có khả năng, sau đó tăng dần theo từng ngày đến khi đạt tới khối lượng như khuyến nghị.

Phương pháp này sẽ giúp bạn loại bỏ rất nhiều những vấn đề về sức khỏe mà bạn đang gặp phải. Thậm chí đối với những người khỏe mạnh, bạn vẫn sẽ thấy những dấu hiệu thay đổi tích cực và luôn có cảm giác tràn đầy năng lượng.

Lưu ý

Những người mắc các bệnh về khớp chỉ nên áp dụng phương pháp này trong 3 ngày đầu tuần, nghỉ trong các ngày còn lại trong tuần sau đó áp dụng như người bình thường ở tuần kế tiếp.

Phương pháp này sẽ không gây ra bất kỳ một tác dụng phụ nào, ngoại trừ việc đi tiểu thường xuyên.

Thực ra, không nhất thiết vì mục đích chữa bệnh mà bạn mới cần áp dụng phương pháp này. Việc bổ sung nước vào buổi sáng sau một đêm dài nghỉ ngơi đều được các bác sĩ khuyến khích. Sau khi ăn sáng, trưa hay tối bạn cũng không nên uống nước ngay, điều này giúp giảm tải cho dạ dày, tránh các chứng đầy bụng, khó tiêu hóa.

TAGS :