Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ đẹp đa phong cách

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ đẹp đa phong cách

Bùi Sang
12, tháng 7, 2019

Sự phát triển của cuộc sống kéo theo sự phát triển và nở rộ của nhiều dịch vụ. Một trong số đó là kinh daonh lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Hiện nay, có rất nhiều kiểu thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo. Nhưng nếu bạn không có một lợi thế về diện tích thì sao? Câu trả lời là bạn vẫn có thể thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ đẹp, đặc sắc và đầy đủ tiện nghi. Để làm được điều này, mời bạn tham khảo bài viết “thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ” sau đây.

 

Thiết kế nhà hàng nhỏ đẹp

 

Nên thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ như thế nào cho hợp lý?

 

Thông thường, thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ sẽ được chia thành hai khu vực riêng biệt: khu vục chế biến và và khu vực đãi khách

 

* Khu vực chế biến

 

Khu vực chế biến nhà hàng

 

Khu vực chế biến nên thiết kế riêng biệt. Đảm bảo an toàn vệ sinh. Nên thiết kế khu vực theo hình chữ nhật dài, hoặc thiết kế thành quầy bao quanh sẽ giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ trong thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ.

 

* Khu vực đãi khách

 

Khu vực đãi khách nhà hàng đẹp

 

Trong thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ, đây là phần được chú ý nhiều nhất. Khu vực tiếp khách nên được bố trí bàn ghế một cách khoa học. Để tiết kiệm diện tích, nên chọn những bàn rộng, diện tích lớn làm trung tâm. Thích hợp để đãi các buổi tiệc gia đình. Bên cạnh đó, có thể bố trí cấc bàn lẻ, bàn đôi, bàn bốn người để dành cho các thực khách đi lẻ. Vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

 

Không nên tiết kiệm diện tích bằng cách xếp bàn san sát nhau, điều này gây ra khó di chuyển và tạo cảm giác ngột ngạt trong nhà hàng.

 

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ cần đảm bảo những nguyên tắc nào?

 

Thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi

Nhà hàng nhỏ sang trọng với những món ăn ngon

 

Tuy không có lợi thế về mặt diện tích nhưng thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ vẫn phải đảm bảo đầy đủ tiện nghi trong nhà hàng. Sẽ có nhiều người than phiền rằng không đủ chỗ để tất cả những tiện nghi trong đó. Tuy nhiên, đến với Funi thì các vấn đề trên sẽ được giải quyết. Funi sẽ đảm bảo vấn đề đó cho bạn. Điều đó được thực hiện thông qua các cách bố trí, sắp xếp bàn ghế, cách thiết kế quầy phục vụ sao cho thật tiện lợi, vừa dễ dàng order vừa tiết kiệm không gian, phù hợp với đặc điểm của từng kiểu nhà hàng cụ thể.

 

Diện tích nhỏ những vẫn sang trọng

 

Mẫu nhà hàng mini đẹp

 

Dù diện tích lớn hay nhỏ thì vẫn đảm bảo nhà hàng phải được thiết kế thật sang trọng. Thực khách sẽ cảm thấy thu hút bởi vẻ ngoài sang trọng của một nhà hàng mà không để ý đến nhà hàng đó rộng hay nhỏ. Nếu một nhà hàng có lợi thế về diện tích nhưng không biết cách thiết kế thì cũng không tạo được nét ấn tượng, sang trọng, không thu hút được khách hàng.

 

Không gian được khai thác tối đa, không tạo cảm giác bí bách

 

Không gian được khai thác tối đa

 

Dù nhà hàng có nhỏ thì vẫn phải đảm bảo nguyên tắc này

Điều này phụ thuộc vào cách trang trí, phối hợp màu sắc trong nhà hàng. Nên chọn những màu tone sáng trắng sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, giúp tạo hiệu ứng mở rộng không gian. Cách trang trí nên đơn giản, phối hợp các khối hình lớn để tạo cảm giác rộng rãi.

Trên đây là những cách cơ bản để thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ. Đến với Funi, bạn sẽ được thêm nhiều tư vấn để thiết kế nội thất nhà hàng nhỏ đẹp nhất. Phù hợp với từng khách hàng.


Nguồn Website : noithat4mua.com

TAGS :