Bạn biết gì về nước khoáng ?

Bạn biết gì về nước khoáng ?

Admin
12, Tháng Bảy, 2019

Bạn biết gì về nước khoáng lavie ?

Nhiều người vẫn hiểu nhầm nước khoáng thiên nhiên với nước tinh khiết nhưng hai loại nước này hoàn toàn khác nhau. Nước khoáng thiên nhiên là loại nước được hình thành trong lòng đất, nước có chứa hàm lượng cao các nguyên tố, hợp chất khoáng và khí tự nhiên. Đương nhiên các nguyên tố và hợp chất khoáng này không vượt quá chỉ tiêu quy định và có lợi cho sức khỏe của con người.

 

Có rất nhiều loại nước khoáng nhưng dưới đây là một số loại nước khoáng thường gặp

Carbonated natural mineral water hay còn gọi là nước khoáng thiên nhiên chứa cacbon dioxit: loại nước này trước khi xử lý và đóng chai sẽ được nạp thêm một lượng cacbon dioxit (CO2) thực phẩm.

Decarbonated natural mineral water còn gọi là nước khoáng thiên nhiên khử cacbon dioxit (CO2): hàm lượng cacbon dioxit (CO2) sau khi xử lý và đóng chai ít hơn khi ở tại nguồn nước. Dưới điều kiện nhiệt độ và áp suất bình thường thì loại nước này không phát ra cacbon dioxit.

Naturally carbonated natural mineral water là nước khoáng thiên nhiên chứa cacbon dioxit (CO2) tự nhiên: hàm lượng cacbon dioxit của loại nước này sau khi xử lý và đóng chai bằng với hàm lượng tại nguồn nước.

Non - carbonated natural mineral water là nước khoáng thiên nhiên không chứa cacbon dioxit (CO2): nhằm duy trì sự tồn tại của muối hydrocacbonat hòa tan trong nước nên trong quá trình xử lý và đóng chai không cho thêm cacbon dioxit.

Natural mineral water fortified with carbon dioxide from the source hay còn gọi là nước khoáng thiên nhiên có bổ sung cacbon dioxit (CO2): hàm lượng cacbon dioxit sau khi xử lý và đóng chai lớn hơn hàm lượng tại nguồn nước. Lượng CO2 được bổ sung là lượng CO2 có tại nguồn.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie được lấy từ nguồn nước khoáng nằm sâu trong lòng đất, quá trình đó đã lọc qua nhiều tầng đất đá giàu chất khoáng, hấp thu muối cùng các nguyên tố vi lượng như Magie, Canxium, Sodium, Bicarbonate, Potassium, …..Điều quan trọng là  hàm lượng các khoáng chất này nằm trong tỷ lệ ổn định, phù hợp với sức khỏe của con người Việt Nam.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie có tỉ trọng khoáng thấp, dưới 500mg/1 nên phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau. Nước khoáng Lavie không chỉ có tác dụng giải khát mà còn cung cấp nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể con người. Nước khoáng Lavie có vị ngon ngọt, thanh mát, dịu nhẹ nên rất dễ uống. Khi uống vào sẽ có cảm giác đã khát, thoải mái và sảng khoái cho người dùng.

Trong điều kiện thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay thì việc bảo quản nước khoáng Lavie vô cùng cần thiết. Bạn không nên để nước khoáng chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời vì nước sẽ lắng cặn và mọc rêu, dẫn đến tình trạng nước bị hôi và sản sinh nhiều vi khuẩn có hại.

Nên bảo quản nguồn nước trong môi trường khô, thoáng để ngăn chặn thực vật và vi sinh vật tấn công. Môi trường nước khoáng là môi trường vô cùng thuận lợi cho các loài sinh vật sinh sôi và phát triển.

Phải thường xuyên vệ sinh bình sứ bằng nước ấm để đảm bảo nước không bị bám bẩn và đóng bụi. Vệ sinh bình nước uống nóng lạnh theo định kỳ 6 tháng 1 lần để đảm bảo chất lượng nguồn nước.

Đại lý nước khoáng lavie chính hãng sang phát water có giao các loại nước sau : Nước Vĩnh Hảo, ion life kiềm, bidrico,.... Nhà bạn hết nước uống, Gọi Để Đặt Nước Hotline: 0935 181 902.

TAGS :