Đại lý giao nước uống tận nhà huyện Nhà Bè

Đại lý giao nước uống tận nhà huyện Nhà Bè

Ngọc Châu
30, August, 2021

Nếu như bạn đang tìm kiếm một đại lý giao nước huyện Nhà Bè có uy tín và chất lượng nhưng lại không biết lựa chọn đơn vị nào. Vậy thì Châu Phú Water sẽ là một nhà phân phối chính hãng mà bạn cần ngay lúc này. Với kinh nghiệm phục vụ hơn 10 năm từ những khách hàng nhỏ lẻ đến các doanh nghiệp và công ty. Sự tin cậy và thương hiệu của Châu Phú Water được tạo dựng cho đến nay hoàn toàn là nhờ những đánh giá tích cực từ khách hàng.

đại lý giao nước huyện Nhà Bè

Nhu cầu sử dụng nước tại huyện Nhà Bè

Mặc dù huyện Nhà Bè là một khu vực không quá sầm uất và gần trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như các quận 1, 4, 7, 5, 10,... Thế nhưng dân cư và các khu công nghiệp tại khu vực này cũng tập trung rất nhiều. Chính vì đó, nhu cầu sử dụng nước đóng bình tại huyện Nhà Bè sẽ không bao giờ có sự suy giảm mà thậm chí còn có xu hướng ngày càng tăng trong những năm gần đây.

Dưới sự vận động không ngừng của thời đại công nghiệp và máy móc như hiện nay. Hầu hết mọi người sẽ chẳng có nhiều thời gian cho việc nấu từng ấm nước rồi để nguội và sử dụng. Thay đó uống nước đóng chai sẵn sẽ giúp mọi thứ trở nên tiện lợi hơn mà giá thành lại khá rẻ. Thậm chí trong nước khoáng đóng chai còn có chứa một số dưỡng chất tốt cho sức khỏe như: natri, kali, canxi,... Chỉ với một cuộc điện thoại ngắn là bạn đã có thể nhận được những bình nước uống sạch sẽ và chất lượng. Chính vì sự thuận tiện ấy, việc gọi nước huyện Nhà Bè đã trở thành điều vô cùng quen thuộc và phổ biến.

Giới thiệu đại lý giao nước huyện Nhà Bè uy tín

Việc gọi nước tưởng chừng như là đơn giản và dễ dàng thế nhưng sẽ tồn tại khá nhiều nguy hiểm cho sức khỏe nếu như bạn lựa chọn một đơn vị giao nước không uy tín. Bởi vì trên thị trường có nhiều loại nước bình với thương hiệu khác nhau mà không phải sản phẩm nào cũng an toàn và chất lượng. Thậm chí có những nơi làm giả nước đóng bình bằng cách sử dụng vỏ đựng thật nhưng lại tráo đổi nước bên trong. Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình, bạn bè và đồng nghiệp các bạn nên đặt nước huyện Nhà Bè tại Châu Phú Water.

Đây là đại lý cấp 1 uy tín và chính hãng được cấp giấy phép hoạt động của các thương hiệu nước khoáng đóng bình nổi tiếng như: Aquafina, Lavie, Vĩnh Hảo, nước ion life... Đồng thời chúng tôi là đơn vị đã và đang hoạt động hơn 10 năm trên thị trường. Những khách hàng mà Châu Phú Water phục vụ không chỉ là các hộ dân nhỏ lẻ mà còn hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, công ty và nhà máy lớn.

Các loại nước Lavie Sang Phát giao nhanh tại huyện Nhà Bè

Sang Phát giao nước nhanh tại huyện Nhà Bè

Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng như: nước uống dùng cho gia đình, nước uống phục vụ khách hàng, nước uống sử dụng cho công nhân, nhân viên, các hội nghị, nhà hàng, khách sạn,... Châu Phú Water cung cấp không chỉ đa dạng về nhiều thương hiệu nước khoáng mà còn phong phú về dung tích chai bình. Cụ thể như:

Aquafina thùng 355ml

Aquafina thùng 500ml

Aquafina thùng 1500ml

Aquafina thùng 5l

Nước khoáng Ion Life bình 19l

Nước suối Ion Life 500ml

Nước uống Ion Life chai 1500ml

Thùng nước Ion Life nhỏ 330ml

Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

Nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml

Nước khoáng Vĩnh Hảo 1500ml

Bình nước Vĩnh hảo nhỏ 5 lít

Nước uống tinh khiết Vihawa bình 20l

Nước khoáng Vĩnh Hảo 20l

Và còn nhiều thương hiệu khác như Lavie, Satori với nhiều loại chai bình dung tích.

Các tuyến đường Châu Phú Water giao nước tại huyện Nhà Bè

Tuyến đường giao nước huyện nhà bè

Các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại huyện Nhà Bè của thành phố Hồ Chí Minh, có thể gọi Châu Phú Water giao nước tại những cung đường sau:

Huỳnh Tấn Phát               

Nguyễn Văn Thọ

Nhơn Đức

Chánh Hưng      

Lê Văn Lương   

Nội Bộ Khu Cán Bộ Công Nhân Viên Huyện

Liên Ấp 2-3         

Nội Bộ Khu Tái Định Cư KCN Hiệp Phước

Đặng Nhữ Lâm 

Nội Bộ Khu Tái Định Cư Khu Vực Cầu Bà Sáu

Đào Sư Tích         Long Thới            

Đào Tông Nguyên            Long Thới

Phạm Hữu Lầu

Đào Xuân Tích   

Nguyễn Bình     

Phan Văn Bảy

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giao nước tại Châu Phú Water

Khách hàng sử dụng đổi nước huyện Nhà Bè của Châu Phú Water sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Hỗ trợ nhận giao nước tận nhà 24/7

Được kiểm tra chất lượng nước trước khi thanh toán

Được áp dụng chính sách khuyến mãi và chiết khấu từ các thương hiệu nước khoáng

Hỗ trợ cho dịch vụ giao, vác nước tận lầu

Khi mua cây nước nóng lạnh tại đại lý nước Châu Phú Water khách hàng còn được tặng 5 bình nước

Hỗ trợ cho mượn cây nước nóng lạnh khi khách hàng mua số lượng đạt yêu cầu

Hỗ trợ xuất hóa đơn cho công ty, cơ quan, trường học,...

Gọi điện đặt nước/mua nước/đổi nước chính hãng tại Tp.HCM

Mong rằng với những thông tin vừa được chia sẻ bạn đọc đã biết được nên chọn đại lý giao nước huyện Nhà Bè ở đâu để đảm bảo uy tín và chất lượng. Chỉ với một cuộc gọi thông qua tổng đài Hotline: 0902 647 257 các bạn sẽ được giao nước đến tận nơi nhanh chóng.

TAGS :

Giao nước TpHCM