Các loại nước nên uống sau giờ nghỉ trưa

Các loại nước nên uống sau giờ nghỉ trưa

Admin
12, Tháng Bảy, 2019

Sau giờ nghỉ trưa, chúng ta cần tỉnh táo để tập trung cho công việc buổi chiều. Hầu hết chúng ta thường chọn café như liệu quá giúp tỉnh táo hơn. Tuy nhiên, ngoài café thì các loại nước uống sau đây cũng là một trong những lựa chọn tuyệt vời cho bạn, vừa tốt cho sức khỏe vừa giúp bạn tỉnh táo sau thời gian nghỉ trưa.

- Trích mang nước nhanh -

Nước lọc hoặc nước tinh khiết

Thông thường ở nơi làm việc, các công ty thường trang bị sẵn nước uống cho nhân viên có thể là nước tinh khiết, nước khoáng thiên nhiên đóng bình như nước khoáng lavie cha500ml hay nước lọc qua máy lọc nước. Sau giờ nghỉ trưa, chúng ta hoàn toàn có thể bổ sung ngay cho mình 1 cốc để tỉnh táo và làm việc có hiệu quả hơn. Nước lọc giúp cơ thể thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn, tăng nồng độ oxy trong máu, lượng oxy cung cấp lên não, các bộ phận trong cơ thể sẽ nhanh hơn giúp bạn thấy khỏe hơn. Uống nước sau giấc ngủ trưa cung cấp nước cho cơ thể sẽ giúp bạn giảm mệt mỏi.

cac-loai-nuoc-nen-uong-sau-gio-nghi-trua-1

Trà xanh nóng

Trong trà xanh có chứa hàm lượng caffein giúp bạn tỉnh táo hơn sau giấc ngủ trưa. Bên cạnh đó trà xanh còn chứa chất chống oxy hóa chống làm tổn thương tế bào giúp giảm lượng cholesterol và cải thiện lưu thông máu, ổn định lượng đường trong máu hạn chế quá trình lão hóa, chống ung thư. Trà xanh có tác dụng làm thư giãn hệ thần kinh … giúp bạn bắt đầu trở lại công việc một cách bình tĩnh, sáng suốt, tập trung. Bạn có thể cho thêm một ít mật ong, chanh vào cốc trà cho hương vị thơm ngon và dễ uống hơn.

cac-loai-nuoc-nen-uong-sau-gio-nghi-trua-2

Nước dừa

Nước dừa là một trong những loại nước uống cho bạn lựa chọn sau giấc ngủ trưa. Trong dừa chứa nhiều vitamin, khoáng chất nhất là chất điện giải cung cấp năng lượng cho cơ thể giúp cơ thể tỉnh táo hơn. Chất điện giải trong nước dừa giúp cơ thể tránh tình trạng mất nước, loại bỏ chất độc hại ra khỏi cơ thể. Nước dừa còn có tác dụng cân bằng hệ thống tiêu hóa nhờ công dụng chống nấm, chống vi khuẩn và chống virus.

cac-loai-nuoc-nen-uong-sau-gio-nghi-trua-3

Các loại nước sinh tố, nước ép hoa quả

Trái cây tươi và rau tươi giúp bổ sung sinh lực cho cơ thể bạn ở bất kì thời gian nào trong ngày, đặc biệt là buổi sáng và chiều. Nếu có thể, hãy uống một cốc sinh tố hoa quả vào buổi chiều để lấy lại năng lượng và sự tỉnh táo cho mình. Các loại hoa quả thường chứa nhiều vitamin, khoáng chất, đường… nên nước sinh tố hoặc nước ép hoa quả cũng có khả năng đánh thức chức năng của các các cơ quan, bộ phận trong cơ thể.

cac-loai-nuoc-nen-uong-sau-gio-nghi-trua-4

Đại lý nước uống đóng bình lavie quận 5

TAGS :