Nước khoáng thiên nhiên – Giá trị cuộc sống hiện đại

Nước khoáng thiên nhiên – Giá trị cuộc sống hiện đại

Admin
12, Tháng Bảy, 2019

Nước khoáng thiên nhiên có hàm lượng khoáng thấp đang ngày càng trở nên quen thuộc và dần trở thành sự lựa chọn  hàng đầu của người Việt. Không chỉ giúp giải khát, với hàm lượng khoáng thấp, các loại nước khoáng lavie hay vĩnh hảo còn được xem là dược liệu có nhiều lợi ích cho sức khỏe.

- Trích Nhãn Doanh -

Nước khoáng thiên nhiên – Minh chứng cho cuộc sống hiện đại

nuoc-khoang-thien-nhie-gia-tri-cuoc-song-hien-dai-1

Tại các nước tiên tiến như Pháp và một số nước châu Âu, nhiều người dân chỉ sử dụng nước khoáng hàm lượng thấp để giải khát và bổ sung khoáng cho cơ thể. Theo bác sĩ chuyên khoa 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp (Giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng TP.HCM): “Thói quen sử dụng nước khoáng hàm lượng thấp không chỉ tốt cho cơ thể mà còn là minh chứng cho giá trị cuộc sống ngày càng tăng lên”. Các khách sạn 5 sao quốc tế và trong nước chỉ phục vụ khách hàng cao cấp của họ sản phẩm này vì những lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại. Tại Việt Nam, khi bước vào hệ thống siêu thị cao cấp như Ân Nam, bạn có thể thấy các loại nước khoáng cao cấp có uy tín trên thế giới như nước uống lavie, nước uống vĩnh hảo hay Perrier, S.Pellecrino...

Nước khoáng thiên nhiên hàm lượng thấp - lựa chọn hàng đầu trên thế giới

nuoc-khoang-thien-nhie-gia-tri-cuoc-song-hien-dai-2

Vì sao nước khoáng lại được người dân tại các nước tiên tiến sử dụng phổ biến đến vậy? Theo các chuyên gia, những khoáng chất có trong nước khoáng hàm lượng thấp đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bác sĩ Đỗ Thị Ngọc Diệp cho biết: “Một số chất khoáng hòa tan có lợi cho cơ thể như canxi giúp khung xương và răng thêm chắc khỏe, kali giúp cơ bắp hoạt động hiệu quả hơn và giảm nguy cơ đột quỵ một cách hiệu quả. Ngoài ra, lượng magie có trong nước khoáng cũng giúp bạn ổn định nhịp tim, chống lại sự lão hóa và tham gia chuyển hóa năng lượng”.

Đối với những người lao động nặng, làm việc ngoài trời, vận động viên, sau khi tập thể dục thể thao... thì cơ thể bị mất nước và đặc biệt là các chất điện giải nhiều hơn. Do đó, việc uống nước khoáng thiên nhiên không chỉ bù lại nước. mà còn giúp bổ sung lượng khoáng chất đã mất đi trong hoạt động thể lực nặng.

TAGS :