Lợi ích từ việc sử dụng nước khoáng

Lợi ích từ việc sử dụng nước khoáng

Ngọc Châu
12, July, 2019

Nước khoáng là nguồn nước ngầm thường xuất hiện ở những vùng đất có chứa nhiều loại muối khoáng gốc kiềm, kiềm thổ và một số các nguyên tố vi lượng khác. Chính nhờ đặc điểm đó mà nước khoáng đã được sử dụng từ thời xa xưa, vừa giúp giải khát, vừa cung cấp khoáng chất cùng các nguyên tố vi lượng cần thiết khác cho cơ thể, giúp duy trì và bảo vệ sức khỏe.

 

Lợi ích từ việc sử dụng nước khoáng

 

Thành phần vi lượng của nước khoáng cần thiết cho cơ thể

 

Trong thành phần của nước khoáng có các khoáng chất như Natri, Kali, Canxi, Magie. Một số ít nguồn khoáng quý có chứa thêm Bicarbonate.

 

Nguồn cung cấp Canxi

 

Nước khoáng là nguồn cung cấp Canxi dồi dào cho những người không hấp thu được Canxi từ các sản phẩm sữa do không dung nạp được Lactose. Nghiên cứu cho thấy việc sử dụng nước khoáng có hàm lượng Canxi cao có thể cung cấp lượng Canxi cần thiết cho cơ thể hàng ngày mà không cần đến sữa và các chế phẩm từ sữa.

 

Nguồn cung cấp Magie

 

Magie là yếu tố giúp giảm stress tốt nhất có nguồn gốc từ tự nhiên nhờ tham gia vào các phản ứng xúc tác và kích thích cơ thần kinh. Magie tập trung chủ yếu ở các cơ và xương, giúp tăng cường và cải thiện hệ miễn dịch. Ngoài ra nó còn giúp cân bằng huyết áp và làm cơ thể cảm thấy thoải mái.

 

Nguồn cung cấp Kali

 

Kali đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành và phát triển của cơ, trong đó có cơ tim và cơ mịn - cấu thành nên mạch máu và các cơ quan nội tạng. Hấp thu đủ 2-4 g kali mỗi ngày giúp cơ tim và cơ mịn luôn khỏe mạnh, hoạt động của hệ tim mạch diễn ra trơn tru và phòng tránh được nguy cơ cao huyết áp dẫn tới đột quỵ.  

 

Nguồn cung cấp Biocarbonate

 

Trong quá trình tiêu hóa thức ăn, dạ dày thường có dư một lượng axit của dịch vị và sẽ làm cho độ pH trong dạ dày giảm xuống, dễ dẫn đến tình trạng ợ chua. Lúc này cơ thể tự sản sinh ra một lượng Bicarbonate để trung hòa lượng axit đó. Việc bổ sung thêm Bicarbonatecó trong một vài loại nước khoáng quý hiếm giúp quá trình trung hòa diễn ra nhanh hơn, giúp bảo vệ an toàn cho hệ tiêu hóa.

 

Tác dụng nước khoáng đến cơ thể

Tác dụng nước khoáng đến cơ thể

 

  • Giảm giảm mệt mỏi khi làm việc
  • Cải thiện trí nhớ
  • Nuôi dưỡng da
  • Cần thiết cho tiêu hoá, hấp thu dinh dưỡng và các phản ứng hoá học
  • Giúp loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể
  • Hỗ trợ tuần hoàn
  • Điều hòa thân nhiệt
  • Có thể ngăn ngừa sỏi thận và nhiễm trùng đường tiểu
  • Cải thiện cơ bắp
  • Giúp bôi trơn khớp

Đại lý nước khoáng lavie tphcm là 1 đơn vị giao nước chính hãng các thương hiệu sau : nước lavie, vĩnh hảo, bidrico, ion life. Gọi Để Đặt Nước Hotline: 0935 181 902

TAGS :