Sử dụng nước khoáng lavie có tốt hơn nước đun sôi không?

Sử dụng nước khoáng lavie có tốt hơn nước đun sôi không?

Ngọc Châu
25, December, 2019

Sử dụng nước khoáng lavie liệu có tốt hơn nước đun sôi hay không? Đây là câu hỏi thắc mắc của không ít người tiêu dùng. Để làm rõ vấn đề này, chúng tôi xin gửi đến quý bạn đọc chút kinh nghiệm trong bài chia sẻ dưới đây.

Sử dụng nước khoáng lavie có tốt hơn nước đun sôi không?

Nguồn gốc nước khoáng lavie

thành phần nước khoáng lavie

Nguồn nước tạo nên sản phẩm nước khoáng lavie, được khai thác tầng địa chất sâu tận trong lòng đất. Nước này bắt nguồn từ những giọt nước mưa lâu năm, tích tụ và hấp thụ toàn bộ tinh túy quý giá nhất mà trời đất ban tặng. Sau thời gian khoảng gần nửa thế kỷ (hơn 40 năm), người ta xử lý bằng công nghệ tiên tiến hiện đại, loại bỏ toàn bộ tạp chất, vi khuẩn gây hại, giữ lại vi sinh vật cơ lợi. Tiếp theo tiến hành sản xuất theo công nghệ nước đóng chai, an toàn, bảo đảm chất lượng cho người tiêu dùng.

Các khoáng chất có trong nước khoáng lavie

Như đã nói ở trên, nước khoáng lavie được lấy từ nguồn mưa lâu năm. Do đó nó hấp thụ những khoáng chất có lợi cho sức khỏe con người như canxi, magie, kali, flo,… bởi vậy không bị ảnh hưởng các nhân tốt mà làm biến đổi các khoáng chất chứa trong đó.  Vì thế, sản phẩm hoàn toàn 100% từ thiên nhiên, mang đến nước uống an toàn, cung cấp các chất còn thiếu trong cơ thể, tăng cường sức khỏe.

đại lý nước khoáng lavie tphcm

Cũng bởi thế, các thành phần có trong nước uống lavie được giữ lại nguyên chất một cách trọn vẹn nất. Đây được xem là điểm mạnh, do các vi sinh vật có lợi được giữ lại tốt cho sức khỏe, chứ không bị mất đi giống như nước đun sôi hàng ngày. Ngoài ra, khi sử dụng nước khoáng, hệ tiêu hóa của bạn sẽ hoạt động tốt hơn, cân bằng quá trình trao đổi chất tới các cơ quan trong cơ thể. Từ đó, sức khỏe ổn định nhờ các vi sinh vậy này.

Hầu hết hàm lượng trong nước khoáng lavie an toàn, đáp ứng nhu cầu cơ thể mỗi con người. Chính vì lẽ đó, bạn không còn lo lắng về độ tuổi của mình, dù cho bạn cao tuổi cũng có thể sử dụng sản phẩm nước khoáng mà không sợ gây nên tác dụng phụ khác. Tuy nhiên, đối với những người mắc bệnh liên quan đến thận như sỏi thận hay trẻ em, không nên uống nước khoáng. Điều này, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, thậm chí nguy cơ về cả tính mạng.

Một điều tin chắc rằng, không ai có thể phủ nhận về các chất thiết yếu có trong nước lavie khi mà bạn đã từng là người tiêu dùng sử dụng này. Không chỉ dừng lại việc tốt sức khỏe mà nó còn giúp cho các chị em cải thiện làn da của mình trở nên khỏe mạnh, rạng rỡ hơn thay vì sử dụng mỹ phẩm khác trên thị trường.

Đối với nước đun sôi, thực tế nó chỉ giúp bạn đáp ứng vấn đề dập tắt cơn khát, cung cấp đủ lượng nước trong cơ thể theo đúng tiêu chuẩn 2 lít mỗi ngày chứ không hề bổ sung thêm khoáng chất cơ lợi sức khỏe giống như nước khoáng lavie.

Hi vọng, thông tin chia sẻ trên đã giải đáp cho bạn về vấn đề sử dụng nước uống lavie có tốt hơn hơn nước đun sôi hay không? Đến với chúng tôi để cùng thưởng thức sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ đầy hấp dẫn nhé.

 

Xem thêm >>> 6 cách uống nước gây hại cho sức khỏe

TAGS :